Nhà xe vận chuyển hai chiều

Nhà xe vận chuyển hai chiều Đạt Minh là đơn vị vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều việc sử dụng nhà xe vận chuyển hàng hai chiều có thể giúp tiết kiệm thời gian và nguồn năng lượng cho các khách đặc biệt là khi họ cần vận hành chuyển hàng hóa giữa hai địa điểm cố định. Điều này giúp tối ưu hóa việc sử dụng xe tải và giảm chi phí vận chuyển.

Khái Niệm Vận Chuyển Hai Chiều

Vận chuyển hàng hải chiều là một hình thức vận chuyển hàng hóa trong đó một phương tiện vận chuyển (chẳng hạn, một tàu biển hoặc một xe tải) gửi hàng từ một địa điểm xuất phát đến điểm đích, sau đó thường không quay lại điểm phát hành ngay lập tức. Thay vào đó, phương tiện này cố gắng tìm kiếm hàng hóa từ điểm trả hàng để quay về địa điểm ban đầu.

Hình thức này thường có lợi trong việc tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên chuyển đổi và giảm thiểu chi phí. Các trường hợp cụ thể của việc chuyển hàng hải chiều có thể bao gồm:

 1. Tàu Biển: Một con tàu biển vận chuyển hàng hóa từ một con Ma đến một con khác và sau đó tìm kiếm hàng hóa hoặc dự án chuyển đổi trả về một góc xuất phát hoặc tới một sân tiếp theo.

 2. Xe Tải: Một xe tải hoặc dàn dựng chuyến vận chuyển hàng từ một địa điểm đến một địa điểm khác và sau đó thường không trở về cơ sở gốc mà cố gắng tìm kiếm hàng hóa hoặc dự án chuyển về.

 3. Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa: Các dịch vụ vận chuyển hóa hóa thường cung cấp dịch vụ chuyển một chiều cho hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và sau đó cố gắng tìm kiếm đơn hàng hoặc vận chuyển trả về.

 4. Dịch vụ vận tải trống container: Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển container trống sau khi đã thả lỏng container hóa tại điểm đích, giúp tối ưu hóa công việc chuyển container trống trở lại hoặc điểm bắt đầu.

Lợi Ích Của Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều

Vận chuyển hàng hải chiều có rất nhiều lợi ích quan trọng, nghĩ đến lợi ích:

 1. Tiết Kiệm Chi Phí: Khi một phương tiện vận chuyển đã hoàn thành quá trình vận chuyển, việc sử dụng nó để vận chuyển hàng trở lại có thể giúp giảm chi phí tổng cộng của quá trình chuyển đổi. Điều này có thể dẫn đến giá vận chuyển thấp hơn cho khách hàng.

 2. Ưu Hóa Sử dụng Dụng cụ Tài Nguyên: Sử dụng phương tiện vận chuyển hai chiều giúp tối ưu hóa sự sử dụng tài nguyên vận chuyển, giảm thiểu lãng phí tối ưu và tối ưu hóa hiệu suất.

 3. Thúc đẩy bền vững Vững: Sử dụng phương tiện đã hoàn thành quá trình giúp giảm lượng khí thải và tác động tiêu cực đối với môi trường vận động chuyển hàng hóa. Điều này có thể phù hợp với các nỗ lực bảo vệ môi trường và thúc đẩy hoạt động bền vững.

 4. Tạo Cơ sở Kinh Doanh: Dịch vụ vận chuyển hàng hải chiều cung cấp cơ hội kinh doanh cho những người hoặc doanh nghiệp có hàng hóa cần chuyển và mong muốn tận dụng phương tiện tiện lợi đã sẵn sàng.

 5. Dịch Vụ Linh Hoạt: Các công ty vận chuyển thường có khả năng thực hiện các hoạt động chuyển hàng chiều nhắm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng và tối ưu hóa tài nguyên của họ.

Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều Có Các Loại Xe

Loại xe 1.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 2.3 tấn, kích thước thùng dài 5.2m, rộng 2m, cao 2.6m
 • Thực tế xe vận chuyển được: hàng có Trọng lượng 1.5 tấn, kích thước thùng dài 4.1m, rộng 1.7m, cao 1.5m tương đương 10.4 khối.

Loại xe 2.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 3.2 tấn, kích thước thùng dài 5.3m, rộng 2m, cao 2.7m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 2.5 tấn, kích thước thùng dài 4.2m, rộng 1.8m, cao 1.6m tương đương 11 khối.

Loại xe 5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 3.8 tấn, kích thước thùng dài 7.2m, rộng 2.2m, cao 3.2m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 5 tấn, kích thước thùng dài 6m, rộng 2.1m, cao 2.1m tương đương 27 khối.

Loại xe 7.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 9.8m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 58 khối.

Loại xe 10 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 10 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 12 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 9.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 12 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 15 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 10.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 15 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 19 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 11 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 19 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 28 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 16 tấn, kích thước thùng dài 16m, rộng 2.45m, cao 3.8m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 28 tấn, kích thước thùng dài 13m, rộng 2.3m, cao 2.4m tương đương 70 khối.

Loại xe 34 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 16 tấn, kích thước thùng dài 15m, rộng 2.45m, cao 3.8m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 34 tấn, kích thước thùng dài 12.5m, rộng 2.45m, cao 2.4m tương đương 65 khối.

Các Mặt Hàng Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều Thường Chuyển

Hàng Công Nghiệp

Các mặt hàng như: hóa chất công nghiệp, các mặt hàng về kim khí, các thiết bị điện tử, những mặt hàng về giầy da may mặc, các sản phẩm vật liệu cách nhiệt

Hàng Nông Nghiệp

Hàng nông nghiệp bao gồm các sản phẩm từ sản xuất nông nghiệp như: lúa gạo, ngủ cốc, rau củ quả, cà phê, hồ tiêu, bắp ngô, thức ăn chăn nuôi, thiết bị chăn nội.

Hàng Máy Móc

Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp: Bao gồm máy móc sản xuất, máy cắt, máy tiện, máy khoan và nhiều loại thiết bị công nghiệp khác.

Hàng Nội Thất

Bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ, bàn trang điểm, tủ đầu giường, sôfa, nội thất nhà bếp, gồ lót sàng. hệ thống đèn chiếu sáng, các sản phẩm nhà vệ sinh.

Hàng Tiêu Dùng

Các mặt hàng tiêu dùng gồm: các sản phẩm đồ hộp, nước uống đóng chay, các loại bánh kẹo, các vận dụng sử dụng trong gia đình, các loại thực phẩm đóng gói.

Hàng Quá Khổ

Các loại máy móc thiết bị công trình lớn, cẩu tháp, dầm trục, các loại xe máy xúc, máy đào, máy làm đường, tubin điện gió, bồn công nghiệp, nội hơi.

Thông Tin Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều

Đạt Minh Nhận vận chuyển hàng tại kho Công ty, hang lẻ, hàng ghép, khách hàng không có nhu cầu vận chuyển đến kho,chúng tội có đội xe nhỏ trung chuyển nội thành tập kết về kho, Với khách hàng phải phụ phí tăng bo, giá cả hợp lý, riêng hàng tập kết về kho thủ kho nhập hàng và kiểm đếm chất lượng và số lượng.

Thời gian xuất hàng tại kho Hà  Nội đi các tỉnh khu vực Miền Trung và khu vực Miền Nam : Miền Trung từ 1.5- 2.0 ngày,Miền Nam từ 2.5 – 3.0 ngày, đối với hàng ghép, hang bao xe thời gian nhanh hơn từ 2.0 – 2.5 ngày. địa điểm giao hang lẻ, hàng ghép: giao hàng tận nơi, giao hàng trên quốc lộ, tùy theo yêu cầu và nhu cầu khách hàng , Riêng Tp.HCM giao nhận và gom hang khu vực các tỉnh Miền Tây, và ra nhiều chuyến xe hơn Khu vực Hà Nội , theo quy trình gong như nhận hang tại Kho Hà Nội. Các tỉnh Khu vực Miền Nam thường tập kết tại kho Tp.Hồ Chí Minh.

Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều

Khách hang đến với Đạt Minh khách hàng an tâm về hang hóa khi gửi hang  tại kho,kho hàng cao ráo thoáng an toàn, phương tiện nâng hạ, xe chuyển hang chat lượng dòng xe mới và tài xế chuyên nghiệp. chính vì vậy khách hàng an tâm từ khâu giao nhận.

Các Hình Thức Thanh Toán:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thanh toán trực tiếp cho tài xế khi nhận hàng
 • Thanh toán cho nhân viên Đạt Minh khi quý khách chở hàng đến kho
 • Thanh toán khi quý khách nhận được đầy đủ hàng hóa
 • Thanh toán sau( công nợ 15 đến 30 ngày) đối với khách hàng gửi hàng thường xuyên.

   Dịch vụ Ưu Đãi Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều

  • Miễn đóng gói đối với hàng nhỏ
  • Miễn phí lưu kho bãi
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại bãi xe
  • Miễn phí thu hộ
  • Có chiết khấu cho khách hàng gửi số lượng nhiều, và ký hợp đồng dài hạn

CTY TNHH DV- VT ĐẠT MINH
Địa Chỉ Vp: 265/7 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
MST: 0314641237Wedside: datminh.vn
Email: huynhttoan2802@gmail.com – FB: Vận Chuyển Bắc Nam
Liên Hệ Nhà Xe Vận Chuyển Hai Chiều: 0919380101 mr. Toàn