chuyên viên tư vấn

LÊ VĂN BẢO

 

Văn Bảo|Chuyên Viên Tư Vấn

Hổ Trợ

0948464040

Tư Vấn

24/7

Báo Giá

0948464040

CÁC CHI NHÁNH ĐẠT MINH

Đạt Minh có hơn 15 chi nhánh lớn và các chi nhánh nhỏ trên toàn quốc. Đảm bảo ở bất cứ đâu bạn cũng có thể gửi được hàng.

PHÒNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Đây là phòng chuyên viên tư vấn làm việc, có trách nhiệm hổ trợ khách hàng. Từ việc mở đơn, tư vấn báo giá cước, hổ trợ theo dõi đơn hàng. Đem lại một dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay.

HOTLINE 0948464040

TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Tư Vấn Báo Giá

Chuyên viên tư vấn có trách nhiệm tư vấn báo giá, để đem lại giá vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng, khi đến với vận tải Đạt Minh

Tìm Kiếm Khách Hàng Mới

Luôn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, để có được lượng khách nhất định. Đem nguồn hàng đều đặn về cho công ty hàng tháng.

Theo Dõi Và Hổ Trợ

Chuyên viên tư vấn sẽ theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, báo cáo thời gian giao nhận hàng.

Xây Dưng Chính Sách Mới

Luôn luôn đổi mới các chính sách, thể hiện rõ nội dung mà quý khách hàng cần tìm kiếm. Bao gồm giá cước, hình thức vận chuyển, hợp đồng vận chuyển và những ưu đãi của công ty.

Doanh Thu Tăng Đều

Đảm bảo doanh thu tăng đều đặn hàng tháng, đem lại nguồn hàng và lợi nhuận cho công ty. Doang thu tăng đồng nghĩa là lợi nhuận tăng, đảm bảo hàng hóa đi đều đặn để doanh thu k bị giảm.

Ký Kết Hợp Đồng Mới

Với những hợp đồng mới và cũ khi đã hết hạn, chuyên viên tư vấn sẽ báo lại. Để ký kết hợp đồng vận chuyển, và làm hợp đồng mới cho những khách hàng mới. Đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển tốt. Hỗ trợ tư vấn, báo giá và theo dõi lịch trình trong suốt quá trình Vận Tải Đạt Minh vận chuyển hàng.

Trụ Sở Chính

265/7 Lê Thị Riêng
Thới An
Quận 12, TPHCM

Call Us

Office:
0948464040

Email

Office:
datminh2509@gmail.com